Quyên

0914.164.733


Khánh Vi

091.415.7325

Nguyễn Hưng

090.370.3374

Giới thiệu về sản phẩm nhựa gia dụng Mỹ Kỳ

Thế giới gia dụng nhựa Mỹ Kỳ - Lựa chọn cho không gian sống lý tưởng

Ngôi nhà chính là phong cách của bạn! Ngay từ cách bày trí những vật dụng thân thuộc trong không gian sống đã phản ánh được phong cách sống của bạn. Chúng tôi biết rằng danh mục đa dạng và thương hiệu uy tín là những gì bạn quan tâm khi tìm kiếm một địa chỉ mua hàng tin cậy.

Tủ nhựa Duy Tân khẳng định về chất lượng và thiết kế vượt trội trên thị trường. Các tiêu chí an toàn, tiện ích trong sử dụng, sang trọng – trang nhã trong thiết kế… luôn là những yêu cầu được đặt lên hàng đầu. Những nhóm tủ Tabi 5 tầng, 4 tầng, 3 tầng..., Mina, Tomi…đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng, đặc biệt các gia đình có con nhỏ. An toàn  không chỉ với chất liệu nhựa chính phẩm, tủ nhựa Duy Tân còn chú trọng an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng thông qua việc tính toán thiết kế các góc cạnh của sản phẩm, dễ dàng vệ sinh các hộc tủ hoặc di chuyển nhằm thay đổi không gian phòng ở. Không gian nhà bạn sẽ đẹp hơn, tinh tế hơn khi có tủ nhựa Duy Tân. Tủ nhựa Duy Tân – thêm tiện nghi cho mỗi gian phòng.


Thấu hiểu điều này, thế giới gia dụng Mỹ Kỳ mang đến cho bạn hàng ngàn sự lựa chọn về sản phẩm gia dụng, đặc biệt là những sản phẩm từ nhựa. Sản phẩm nhựa của chúng tôi được chú trọng về Sự tiện dụng, Tính thẩm mỹ, Độ bền và hơn hết là Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Từ một bình hoa tô sắc cho phòng khách cho đến những vật dụng nhà bếp xinh xắn, từng sản phẩm của Mỹ Kỳ đều sẽ truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày. Với phương châm nỗ lực cải tiến không ngừng, chúng tôi hy vọng có thể đem sự tinh tế và hoàn thiện vào từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn với những sản phẩm nhựa như:

  • Nhựa Melamine: dĩa, bình trà - ly tách, tô chén, vá - muỗng, sản phẩm hai lớp, khay, nồi - thố nắp - hủ, đế - hộp, cà mên, gạt tàn. Xem thêm Tại đây.
  • Nhựa công nghiệp: phuy nhựa, pallet, sóng, thùng sơn, thùng rác công nghiệp, thớt nhựa, thùng giữ lạnh, rổ trái cây, cần xé - rổ cua, thùng tròn, thùng chữ nhật, bồn đứng, bồn nằm, kết bít chữ nhật, kết thủy sản, các loại vỉ. Xem thêm Tại đây.
  • Nhựa Acrylic: bình bông, bình, ly – ca, xô đá, hủ, các sản phẩm khác. Xem thêm Tại đây.
  • Nhựa siêu mỏng: khay - vỉ, hộp, ly - nắp, chén – dĩa, thố - tô. Xem thêm Tại đây.
  • Nhựa gia dụng: ghế - tủ - bàn, sản phẩm giả mây, giỏ - sọt – thùng, sóng - cần xé - rổ, mâm - lồng bàn - úp ly, kệ ly - kệ dép - kệ nắp, thau - xô – bô, móc áo - móc dù - kẹp, bình đá - ca nhiệt, can – keo, hộp thực phẩm, thùng rác, thớt, xe nhựa, vật dụng vệ sinh, vật dụng tại vườn, những vật dụng khác. Xem thêm Tại đây.
Việc đặt hàng trực tuyến sẽ giúp bạn mua sắm tiện lợi, đơn giản hơn và tiết kiệm đáng kể thời gian. Bên cạnh đó, sản phẩm mới cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn tại myky.com.vn, sẽ được cập nhật liên tục phù hợp với nhu cầu mua sắm của bạn. Với Thế giới gia dụng Mỹ Kỳ, bạn có thể an tâm lựa chọn và nhanh chóng sở hữu những sản phẩm ưng ý và giá rẻ cạnh tranh tại thị trường Việt Nam.