Quyên

0914.164.733


Khánh Vi

091.415.7325

Nguyễn Hưng

090.370.3374

Giới thiệu về sản phẩm inox Mỹ Kỳ

Inox Mỹ Kỳ - Bền đẹp theo thời gian

Những sản phẩm từ Inox lâu nay đã được định hình trong tâm trí người tiêu dùng với nhiều ưu điểm vượt trội như Sang trọng, Tiện dụng, Không độc hại, Không gỉ và đặc biệt là có Độ bền cao. Tuy nhiên, thực tế là Inox là hỗn hợp kim loại nên tùy theo việc pha trộn các hợp kim mà sản phẩm Inox có độ bền khác nhau. Có hơn 10 loại Inox được dùng để sản xuất sản phẩm gia dụng nhưng chỉ những sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tốt mới có hiệu quả sử dụng lâu dài còn hàng kém chất lượng vẫn bị gỉ như những kim loại khác.

Thấu hiểu điều đó, Mỹ Kỳ đã giúp bạn chọn lọc hàng nghìn sản phẩm gia dụng bằng Inox chất lượng đến từ nhiều thương hiệu được tín nhiệm ở trong và ngoài nước.

  •  Sản phẩm Inox dùng trong chế biến thực phẩm và bếp công nghiệp: nồi - nồi lẩu, nồi hấp - nồi áp suất, , bình đá - bình lọc, ,bếp dầu - bếp ga, bếp lẩu - bếp cồn, , bình trà – café, bình thủy - du lịch, , dụng cụ vệ sinh, chân bình,. Xem thêm Tại đây.
  • Các sản phẩm Inox gia dụng: bàn inox, tủ - kệ, bồn rửa, bàn, máy giặt, sào phơi - móc áo. Xem thêm Tại đây.
Nhìn chung, các sản phẩm Inox tại Mỹ Kỳ có kiểu dáng trang nhã, giá cả hợp lý được niêm yết rõ ràng, thiết kế bắt mắt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt sản phẩm tận nơi theo yêu cầu. Với sản phẩm Inox, Mỹ Kỳ cam kết sẽ không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm cả trong lẫn ngoài nước.