Đỗ Quyên

091.416.4733

Nguyễn Thị Oanh

091.415.7325

Nguyễn Hưng

090.370.3374

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Làm đẹp phòng khách vào ngày tết với “Bình hoa và Thố mứt ” bằng thủy tinh cao cấp


Cắm hoa để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp vào dịp cuối năm là việc nên làm, việc chọn lựa bình hoa cũng không phải phức tạp lắm, miễn sao phù hợp với phong cách trang trí trong nhà và toát lên vẻ thanh tao, bên cạnh những chiếc bình gốm sứ cổ điển thì những chiếc bình thủy tinh mang phong cách hiện đại đang dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Sự trang trí nhà cửa cũng thể hiện nét tinh tế của bà nội trợ 


Thố Ba Ngăn Màu

 

Làm đẹp phòng khách vào ngày tết với Bình hoa và Thố mứt bằng thủy tinh cao cấp

Thố Hồng Màu Trung

Bình hoa thủy tinh nghệ thuật từ lâu đã trở thành vật trang trí cần thiết cho mỗi gia đình. Không chỉ dùng để cắm hoa, bình thủy tinh nghệ thuật bản thân nó cũng đã là một vật trang trí rất đẹp, rất sang trọng, tôn nên vẻ đẹp của căn phòng.

Làm đẹp phòng khách vào ngày tết với Bình hoa và Thố mứt bằng thủy tinh cao cấp

 Bình Bông Lục Giác

Không cần đến những lọ hoa cầu kỳ với nhiều chi tiết uốn lượn, phong cách cắm hoa đơn giản mà rất "tây" chỉ một chiếc lọ thủy tinh thật đẹp có khối tròn, vuông, hay lọ cổ rộng sẽ mang đến cho không gian nhà bạn một nét mới thật sinh động, tươi tắn và hiện đại.

Bình Bông Xéo Màu

Những chiếc bình rộng cổ cho phép bạn cắm một bó hoa thật to còn những chiếc bình cổ hẹp, bình dạng khối tròn là sự cách điệu của một món đồ trang trí cho căn nhà bạn một chút sắc hương của hoa và vẻ tinh tế, phong cách của một tác phẩm nghệ thuật.

 


Ngày tết dù chúng ta có bận rộn tất bật, hay quên mua vật dụng trang trí trong nhà. Nhưng chúng ta không giờ quên mua bánh mứt, bánh mứt từ lâu đã là thức ăn không thể thiếu vào những ngày tết.

 

Dĩa Thủy Tinh Chò

Bạn bè, khách khứa và người thân đến nhà chơi, thăm hỏi nhau vào dịp Tết. Câu chuyện rôm rả hơn khi mọi người chia nhau từng cái bánh, hạt dưa và một ít kẹo mứt. Để tô điểm thêm cho thố bánh mứt đẹp và hấp dẫn mọi người, chúng ta cần những món mứt ngon và đẹp mắt. Nhưng ta cũng không quên hộp đựng bánh mứt bạn nhé.

 

Thố Bi Màu Trung

Bạn có rất nhiều chọn lựa sao cho phù hợp nhất, nhưng sao bạn không chọn ngay cho mình một chiếc thố bằng thủy tinh. Với đường cắt tinh xảo, kèm theo độ trong suốt sẽ làm cho thố bánh mứt của bạn càng thêm hấp dẫn hơn.

Từ Siêu Mua

Myky.vn