Đỗ Quyên

091.416.4733

Nguyễn Thị Oanh

091.415.7325

Nguyễn Hưng

090.370.3374

Chính Sách Đổi Trả & Hoàn Tiền

Chính Sách Đổi Trả & Hoàn Tiền

I/ MỸ KỲ THỰC HIỆN ĐỔI HÀNG/TRẢ LẠI TIỀN CHO QUÝ KHÁCH VỚI CÁC ĐIỀU KIỆN SAU:

 1. Nếu quý khách không hoàn toàn hài lòng về việc mua sắm của mình, Quý khách có thể trả sản phẩm cho Mỹ Kỳ trong thời gian từ 1-3 ngày.
 2. Sản phẩm phải chưa sử dụng,nhãn mác phải còn dính trên sản phẩm,
 3. Sản phẩm phải được đóng gói theo trong bao bì thương hiệu gốc(nếu có)
 4. Quý khách phải còn giữ hóa đơn mua hàng của Mỹ Kỳ hoặc biên nhận
 5. Bán hàng & hóa đơn VAT (nếu có)
 6. Chính sách này chỉ được áp dụng đối với những sản phẩm không nằm trong danh sách những thương hiệu/sản phẩm không được đổi, trả hàng.
 7. Quý khách phải chắc chắn rằng sản phẩm được gởi đến cho Mỹ Kỳ với cùng tình trạng khi sản phầm được nhận bởi quý khách & được đóng gói theo đúng quy cách.Trong trường hợp sản phẩm được trả lại cho Mỹ Kỳ trong tình trạng không thích hợp,Mỹ Kỳ có quyền không chấp nhận,nhận lại sản phẩm & gởi trả sản phẩm đó cho quý khách.
 8. Việc gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền chỉ được bắt đầu sau khi Mỹ Kỳ đã hoàn tất việc kiểm tra đánh giá sản phẩm quý khách gởi lại
 9. Để bảo đảm sản phẩm được hoàn trả mà không phải mất thêm bất cứ chi phí vận chuyển nào,quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm & thông báo cho Mỹ Kỳ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng theo các yêu cầu sau :
 • Việc chụp ảnh là bắt buộc nếu lý do hoàn trả là vì sản phẩm nhận được không nguyên vẹn,móp,trầy xước,bể vỡ,hàng cũ,đã qua sữ dụng hoặc thiếu các linh kiện cần thiết.
 • Việc lưu giữ hình ảnh trong các trường hợp đổi trả hàng sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả .
II/ MỸ KỲ THỰC HIỆN ĐỔI HÀNG/TRẢ LẠI TIỀN CHO QUÝ KHÁCH, NHƯNG KHÔNG HOÀN LẠI PHÍ VẬN CHUYỂN HOẶC LỆ PHÍ GIAO HÀNG, TRỪ NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU:
 1. Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
 2. Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 3. Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…
III/ MỸ KỲ SẼ KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI/TRẢ HÀNG KHI:
 1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 2. Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
 3. Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 1-3 ngày kể từ lúc ký nhận hang. Theo như điều lệ 1.1 bên trên.

   

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KIỂM TRA HÀNG HÓA VÀ KÝ NHẬN TÌNH TRẠNG VỚI NHÂN VIÊN GIAO HÀNG NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG. KHI PHÁT HIỆN MỘT TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP TRÊN, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN VIÊN GIAO HÀNG HOẶC PHẢN HỒI CHO CHÚNG TÔI TRONG VÒNG 24H THEO SỐ ĐIỆN THOẠI: 38345153 - 38320147

  Chú ý:

  • Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm trả thông thường khoảng 3-5 ngày làm việc tính từ thời điểm Mỹ Kỳ nhận được sản phẩm gửi trả tại kho.
  • Với những trường hợp sản phẩm gửi trả từ tỉnh có thể kéo dài thêm 7 ngày hoặc 14 ngày tùy theo từng địa phương.
  • Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó
  • Quý khách có thể thực hiện trả hàng cho Mỹ Kỳ tại Công ty số: 118-120 Vĩnh Viễn P9.Q10
  • Thời gian phục vụ từ : 9:30 đến 17:30 các ngày từ thứ 2 – thứ 7 ,không tính CN & các ngày lễ Tết.