-Khay dùng phù hợp với khẩu phần ăn: nhân viên văn phòng, nhà ăn khu công nghiệp, căn tin trường học, bệnh viện, nhân viên quốc phòng, lực lượng vũ trang
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Nên rửa sạch sản phẩm khi sử dụng lần đầu tiên bằng dung dịch tẩy rửa thông thường
- Không dùng sản phẩm để đun nấu hoặc để trong là vi sóng
- Không sử dụng sản phẩm để chứa đựng lưu trữ thức ăn trong thời gian lâu quá 72h
- Không dùng sản phẩm để pha chế, chứa đựng các hóa chất có tính chất kiềm, axit hoặc độ ăn mòn cao
- Khi đựng thực phẩm có màu hữu cơ hoặc vô cơ sản phẩm có thể bị lây nhiễm màu, có thể dùng miếng vãi sợi kim loại, kết hợp với chất tẩy rửa để làm sạch bề mặt sản phẩm.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN SẢN PHẨM
- Sử dụng sản phẩm xong cần phải được rửa sạch, để khô ráo trước khi cất giữ cho lần sử dụng sau.
- Trường hợp sản phẩm ít sử dụng, hoặc cất giữ trong thời gian dài, nên thường xuyên kiểm tra, lau chùi, bao bọc cẩn thận để đảm bảo sản phẩm luôn khô thoáng.